ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI LÀM CÔNG VIỆC ONLINE

by Nguyen Lan Vy
0 comment
Ưu nhược điểm khi làm công việc online

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN LÀM CÔNG VIỆC ONLINE

1.Công việc online sẽ cho bạn sự tự do và thoải mái, linh động về thời gian .

2.Công việc online sẽ cho phép bạn làm việc bất cứ nơi đâu . Chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại, laptop và kết nối internet là mọi thứ đã sẵn sàng.

3.Theo một thống kê cho thấy, những người làm việc online thường sẽ cho ra kết quả công việc tốt hơn .

4.Các công việc online phù hợp cho cả những người nội trợ ở nhà, người hướng nội, người thích đi đây đi đó, và những bạn thích làm trong các ngành công nghiệp sáng tạo, bạn sẽ không phải bấm vân tay và buộc phải tới văn phòng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày.

5.Chọn làm việc online đôi khi còn giúp bạn tiết kiệm tiền , hạn chế các chi tiêu cho việc đi lại, ăn trưa , trà chiều với đồng nghiệp hay  phải mua sắm ,thay đổi tủ quần áo liên tục .

6.Tùy vào năng lực , bạn có thể làm nhiều công việc online một lúc và thu nhập của bạn sẽ không giới hạn.

7.Bạn sẽ có thời gian để học thêm nhiều khóa học phát triển kỹ năng làm việc online , kỹ năng mềm , đi du lịch khắp nơi .

8.Khi bạn học tập bài bản , có năng lực , kiên trì và lựa chọn đúng phương pháp kiếm tiền online bạn sẽ gặt hát được thu nhập rất cao từ 30 – 200 triệu/ tháng .

NHƯỢC ĐIỂM KHI CHỌN LÀM CÔNG VIỆC ONLINE

1.Các công việc online thường đòi hỏi tự động lực và mức độ tập trung cao, có thể khó đạt được cho những người gặp khó khăn trong việc duy trì động lực.

2.Khi bạn làm việc online, bạn sẽ không hoặc ít được tương tác với đồng nghiệp , điều này có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn và bị cô lập.

3.Làm việc online đôi khi cũng giảm đi khả năng giao tiếp , tương tác với xã hội.

4.Đòi hỏi bạn phải có kỹ năng quản lý bản thân, quản lý thời gian, cá trách nhiệm với deadline công việc tốt .

5.Bạn sẽ không được hưởng các chính sách phúc lợi như những nhân viên làm việc dưới quyền một công ty/ tập thể như : BHXH, BHYT , BHTN, Gói khám sức khỏe, du lịch nghỉ mát với đồng nghiệp .

6.Thu nhập không cố định .

Bạn là sinh viên sắp ra trường, mẹ bỉm sữa, người muốm tìm thêm thu nhập ngoài công việc văn phòng đang muốn tìm kiếm công việc online mà chưa có kinh nghiệm , không biết nên bắt đầu từ đâu .

Thì khóa học online cầm tay chỉ việc từ A đến Z của chị Nhung Phùng sẽ giúp bạn có một bước đệm dài cho khởi đầu trở thành 1 freelancer chuyên nghiệp .

Ở đây bạn sẽ được học : cách viết content , SEO, viết Blog , hướng dẫn tự tạo website , cách làm marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH như Facebook/ Tiktok /Instagram/ Pinterest…., cách edit video chuyên nghiệp trên máy tính & điện thoại …

Ngoài ra, trong khóa học này bạn sẽ được học miễn phí chuyên mục hướng dẫn tạo website trên nền tảng wordpress  . Nhanh tay vào học nhé

You may also like

Leave a Comment