VÌ SAO BẠN KHÔNG DÁM NGHỈ VIỆC – KHÓA HỌC GITIHO

by Nguyen Lan Vy
0 comment
GITIHO * LANVY

VÌ SAO BẠN SỢ THẤT NGHIỆP ?!

Ở đây có bạn nào giống như Vy , đã từng có ý định nghỉ việc từ lâu nhưng lại sợ mà không dám nghỉ vì những lý do này không :

1/ Vì khi nghỉ việc , qua môi trường mới nếu không hợp , rất có thể mình lại rơi vào tình trạng thất nghiệp ?!

2/ Bạn đã làm lâu nhiều năm, khá quen với môi trường , con người , công việc hiện tại , bạn muốn yên, không muốn gặp khó khăn, sóng gió ở phía trước nên chấp nhận thực tại những gì mình đang có?!

3/ Bạn chưa được giỏi nên bạn thiếu tự tin , sợ bước ra ngoài thế giới rộng lớn sẽ không theo kịp bạn bè trang lứa cũng như các em 9x, gen Z …

cực năng động ngoài kia hay những công nghệ mới đua nhau phát triển mỗi ngày?! .

4/ Hoặc có thể tài chính của bạn không được dư giã lắm , chưa đủ đầy để giúp bạn trang trải cuộc sống trong một thời gian dài khi có bất kỳ biến cố nào ập đến.

Nên lỡ nghỉ việc sang công ty khác không phù hợp , rồi quay về trạng thái thất nghiệp sẽ kéo theo hệ lụy khó khăn đến cuộc sống cá nhân, gia đình, con cái …

👉Vì vậy bạn dù phải chịu nhiều ấm ức hay chán nản với công việc ngày này qua tháng khác mà không dám rời đi ?! Và cuộc đời không thể nào thay đổi .

Nhưng bạn ơi, Vy tin – nếu chúng mình có sự chuẩn bị đủ đầy, muốn thành công hơn khi bước sang môi trường mới thì

ngay từ bây giờ mình hãy âm thầm học tập, nâng cao kiến thức của mình .

Để khi mình rời đi sẽ không còn sợ thất nghiệp , mình đi để thành công hơn !.

GITIHO LÀ GÌ ?!

Kể bạn nghe,Chiều nay, Vy đã có dịp trò chuyện cùng Huyền Nhi , nhân viên của Gitiho, bạn đang hỗ trợ Vy trong quá trình học tập tại đây .

Gitiho là nền tảng đào tạo trực tuyến cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức dành cho người đi làm .

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC Ở GITIHO : Đây là nguồn hiếm hoi các khóa tiếng Việt mà content rất chất lượng.

Đặc biệt là Excel và Data Analysis một kỹ năng quan trọng nếu bạn làm chủ được chắc chắn sẽ đạt được mức thu nhập khá cao không dưới 1000$.

Ngoài ra còn có các khóa chuyên sâu dành cho nhân sự,kế toán, thiết kế , ngoại ngữ… mà Vy đã có một trải nghiệm rất tốt trong suốt hơn một năm qua. Huyền Nhi muốn gửi tặ.n.g các bạn trong friendlist của Vy, những người bạn ham học hỏi không ngừng mã g.i.ả.m. 10.% cho tất cả các khóa học trên Gitiho.

Khi bạn áp dụng mã code riêng ” LANVY” để đăng ký học và chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn kể từ hôm nay 20/02/2023 đến 28/02/2023 .

Bạn tham khảo các khóa học ở đây nhé 

Vui quá nên Vy hí hửng về nhà là báo ngay mới cả nhà đây .

Bởi lúc Vy tự muaa thì đâu được giảm vậy. Ngoài ra , trên nền tảng này còn rất nhiều khóa học chất lượng tạm thời vẫn còn đang được họ mở khóa ” phờ ri ” đó , bạn hãy nhanh tay chộp ngay cơ hội này để học cùng Vy nhé.

You may also like

Leave a Comment